Tủ mát 1 cánh Darling DL-5000A làm lạnh rất nhanh

Tủ mát thiết kế có 1 cửa đóng mở, dàn lạnh bằng nhôm, sử dụng gas R134a có ưu điểm không có Clo trong phân tử, làm lạnh nhanh đồng thời thân thiện môi trường, không gây tác hại đến tầng Ozon, bảo vệ khí quyển. Ngoài ra gas R134a còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa...

Dung tích tủ là 500 lít cho bạn thoải mái lưu trữ đồ uống đóng chai. Tủ mát được sử dụng phổ biến tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, cửa hàng, quán nước, quán cơm hay các hộ kinh doanh buôn bán,...

Cửa tủ mát được làm bằng kính trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát đồ uống để bên trong. Hệ thống làm lạnh bằng quạt lồng sóc tản hơi lạnh đều hơn.

Nhiệt độ làm mát từ 0 - 10 độ C. Tủ mát 1 cửa Darling DL-5000A sử dụng nguồn điện áp 220V/50Hz thông dụng. Hệ thống khay kệ bên trong tủ mát thiết kế linh hoạt, cho phép người dùng có thể thay đổi vị trí các ngăn với nhau để đảm bảo độ cao thấp mỗi tầng. Nhờ vậy, người dùng có thể phân loại đồ uống và bảo quản một cách tối ưu. 

Nút chỉnh nhiệt độ được đặt bên trong tủ, cho phép người dùng dễ dàng thiết lập nhiệt độ mát cho tủ nhanh chóng. Ngoài ra tủ mát Darling còn được trang bị thêm hộp đèn giúp bạn lấy đồ uống khi đêm tối dễ dàng.