Tủ kem Kangaroo KG308A1 (1 ngăn, 2 cánh, 300L, dàn nhôm)

(01 review) Add your review
Giá: Liên hệ

Tủ đông Kangaroo KG308A1

Tủ đông Kangaroo KG308A1 có dung tích 308 lít đáp ứng tốt  nhu cầu bảo quản hàng hóa, sản phẩm lại vừa có không gian rộng rãi để trưng bày, giới thiệu. Dùng để bảo quản đồ ăn ưa chuộng vào mùa hè như kem, nước giải khát cho các cửa hàng, tạp hóa hay siêu thị, giúp công việc kinh doanh của người dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tủ mát kháng khuẩn 1 ngăn 2 cánh 308A1 có thiết kế sang trọng, gam màu trắng tinh tế góp phần làm nổi bật không gian nội thất xung quanh. Với thiết kế 2 cánh kính cong, bên trong là giỏ đựng bằng hợp kim nhôm siêu bền tiện lợi cho người dùng phân loại thực phẩm bên trong theo từng nhu cầu.

Tủ mát kháng khuẩn 1 ngăn 2 cánh 308A1 nổi bật với thiết kế 1 ngăn 2 cánh cửa kính thuận tiện cho việc lấy đồ. Cửa kính được làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền, trong suốt và chống mờ giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Độ dày cao cùng gioăng cao su khít hạn chế sự thất thoát điện năng khi sử dụng.

Tủ mát kháng khuẩn 1 ngăn 2 cánh 308A1 an toàn tuyệt đối đến sức khỏe người dùng với lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ bạc Nano có khả năng diệt khuẩn tuyệt đối. Vi khuẩn bị tiêu diệt và ức chế khi tiếp xúc với Nano bạc, ngăn chặn sự hình thành mùi trong quá trình bảo quản.