Loading...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tủ Đông Sanaky VH-225A2

Thông Tin Chung

Model:

VH-225A2

Hãng sản xuất:

Sanaky

Công suất:

120W

Dàn lạnh:

Bằng nhôm

Nhiệt độ:

≤-18

Kích thước tủ (D x R x C) mm:

860 x 620 x 845

Kích thước đóng gói (D x R x C) mm:

925 x 650 x 895

Khí ga:

R134a

Nguồn điện:

220V/50Hz

Xuất xứ:

Chính hãng

Bảo hành:

12 tháng


 

Tủ đông Sanaky VH-225A2 (dàn nhôm) là sản phẩm tủ đông 1 ngăn đông, 2 cánh mở của Sanaky. Tủ có kích thước chiều dài 860mm, chiều rộng 620mm, chiều cao 845mm, phù hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, bếp ăn, bách hóa. Với dàn lạnh bằng nhôm nên làm lạnh nhanh và sâu, thích hợp để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh,...

 
Thiết kế 1 ngăn đông, 2 cánh mở, có khóa 


Tủ đông Sanaky VH-225A2 là sản phẩm tủ đông có thiết kế 1 ngăn đông, 2 cánh mở, có khóa của Sanaky. Không chỉ là giúp giữ lạnh thực phẩm như các loại tủ thông thường khác mà tủ đông Sanaky VH-225A2 còn giúp bạn bảo quản thực phẩm trong thời gian tối đa mà lại rất tiết kiệm điên năng. Tủ đông Sanaky VH-225A2 sẽ thật sự hữu ích với các cửa hàng, siêu thị nhỏ, giúp bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh,… trong một khoảng thời gian dài rất tiện lợi cho người dùng. 


Dùng để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh


Cánh tủ đông Sanaky được thiết kế dày, có hai nắp mở, kiểu mở lật lên, tay cầm nổi rất tiện, bản lề có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng 70 độ giúp dễ dàng cho hoặc lấy thực phẩm trong ủ nhanh chóng. Với ngăn đông làm lạnh sâu từ 0 đến -180C, sảnd phẩm này phù hợp dùng để bảo quản kem, thịt cá, hải sản, đồ đông lạnh,… 


Làm lạnh nhanh và sâu bảo quản thực phẩm tốt 


Tủ đông Sanaky được thiết kế dàn lạnh được làm bằng nhôm phẳng phủ sơn tĩnh điện giúp làm lạnh nhanh và sâu, nhiệt độ bên trong tủ luôn duy trì từ 0-18 độ C, có lớp thành tủ dày vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao chất lượng bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tủ đông Sanaky VH-225A2 sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không cần dùng đến các loại chất bảo quản nào khác.

 
Tiết kiệm điện năng, sử dụng Gas R134a an toàn và thân thiện với môi trường 


Tủ đông Sanaky VH-225A2 không những giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất mà nó còn quan tâm đến lượng điện năng tiêu thụ của cả gia đình bạn, chính vì vậy mà nhà sản xuất đã trang bị thêm hệ thống tiết kiệm điện năng tối ưu. Giờ đây bạn và gia đình mình có thể thoải mái sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm mà không cần quan tâm về hóa đơn tiền tiền mỗi tháng. Tủ đông Sanaky VH-225A2 còn sử dụng Gas R134a nên thân thiện với môi trường và bảo đảm an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.