Bếp gas đơn Akaco AK-369 chính hãng

Bếp gas đơn Akaco AK-369 chính hãng có bán tại điện máy Phú Hưng Thịnh. 

Đối với những không gian nhà nhỏ gọn, vừa phải hoặc phòng trọ dành cho sinh viên...thì một chiếc bếp gas đơn Akaco AK-369 mặt kính cường lực là lựa chọn thật sáng suốt. Bếp gas đơn Akaco AK-369 vừa có nhiều tiện ích lại tiết kiệm diện tích cho gian bếp gọn gàng, sạch sẽ. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng bếp gas đơn này nhé!

Bếp gas đơn Akaco AK-369 có thiết kế một vùng nấu, thích hợp với gia đình ít người và giúp người dùng dễ dàng thay đổi vị trí đặt bếp, màu sắc và họa tiết của bếp vô cùng trang nhã vừa tạo nét tinh tế, hiện đại vừa tạo cảm giác sạch sẽ cho không gian. Bếp gas đơn này thiết kế mặt bếp bằng kính cường lực sáng đẹp, tiện làm sạch, chịu lực, chịu nhiệt tốt, cho phép bạn đặt những nồi súp, xoong, chảo lớn mà không lo kính bị nứt hay sức nặng của dụng cụ nấu ăn làm hư bếp. Sản phẩm sử dụng chén đồng đánh lửa nhanh, dễ sử dụng và an toàn cho người dùng, núm xoay được bố trí ở mặt trước giúp người dùng bật, tắt bếp, căn chỉnh độ lửa để phù hợp với tính chất của từng món ăn tiện lợi, nhanh chóng. 

Bếp gas đơn chén đồng Akaco AK-369 lâu bị bào mòn, cho ngọn lửa xanh khi nấu, không gây đen đáy nồi, chảo, đặc biệt thiết kế các khe lửa nhỏ trên đầu đốt thông thường tạo sự phân bố đều đặn theo nhiều tầng lửa giúp thức ăn nhanh chín và ít tốn gas hơn. Bếp gas đơn này với thiết kế kiềng bếp bằng kim loại phủ men, độ bền cao, không bị méo mó hay bị bào mòn dưới áp lực của xoong nồi lớn và nhiệt độ cao, bao phủ bên ngoài kiềng là lớp men tráng màu đen đơn giản, thời trang và vệ sinh dễ dàng.