Bếp ga âm Malossi MGH013 là sản phẩm được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt và an toàn với mục đích mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Bếp ga âm Malossi MGH013  giúp bạn có thể sử dụng để làm bếp dương hoặc âm tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi. Ngoài ra bếp có đánh lửa bằng IC điện tử (pin điện tử), cộng với kiềng đúc bằng gan và mâm chia lửa bằng hợp kim nhôm cao cấp đem lại hiệu suất cao khi đun nấu, tốc độ nấu chín thức ăn cũng nhanh hơn bếp bình thường.

Sản phẩm nổi bật với thiết kế sang trọng bền đẹp, mặt kính đen bóng, thân bếp cứng cáp mang lại sự mạnh và không kém phần sang trọng, vì thế chiếc bếp này phù hợp với không gian bếp của mọi gia đình.

Malossi MGH013  được thiết kế hệ thống ngắt gas an toàn chống rò rỉ gas đồng thời cũng phòng tránh được hiện tượng cháy nổ, hơn nữa lượng gas cung cấp cho bếp sẽ được đốt cháy hoàn toàn, không để xảy ra hiện tượng dư thưa gas rất nguy hiểm. Ngoài ra mâm hứng nước tràn nổi với công nghệ mới chống tràn nước vào bộ phận đánh lửa và các bộ phận khác