Nồi cơm điện tử KoriHome DCK-662 - 1.8 lit

Nồi cơm điện Korihome DCK-662-S sở hữu thiết kế độc đáo, hình thức khác biệt với nhiều sản phẩm khác, màn hình điện tử hiện đại. Lớp vỏ màu bạc cho không gian bếp thêm phần sang trọng. Nồi có dung tích 1.8L có thể đáp ứng nhu cầu ăn hàng ngày của một gia đình từ 3-4 thành viên. Sản phẩm này là một sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình.

Lòng nồi hợp kim phủ sơn chống dính Eterna cao cấp nhất của Whitford, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA của Mỹ, dễ dàng vệ sinh. Nồi Cơm Điện KoriHome DCK-662-S là sản phẩm rất phổ biến trong gian bếp của những gia đình. Nồi vượt trội về cả kiểu dáng và chất lượng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm có công suất lớn, dung tích cao, giữ nhiệt lâu, giúp cơm chín đều và ngon hơn.

Công nghệ kiểm soát nhiệt trực tiếp hoạt động nhờ vào cảm biến nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ nấu rất chính xác, nhiệt độ ổn định và tiết kiệm điện. Nồi được trang bị công nghệ Fuzzy Logic gia nhiệt 3 chiều truyền nhiệt đều khắp lòng nồi giúp nấu cơm ngon hơn, hạt gạo chín đều, thơm dẻo.

Nồi cơm điện tử Korihome DCK-662-S có bảng điều khiển phía trước, màn hình LED hiển thị thông số giúp người dùng dễ dàng điều khiển, lựa chọn chế độ nấu. Điều khiển cảm ứng hiện đại mang lại trải nghiệm an toàn và công nghệ đẳng cấp chỉ với những cú chạm nhẹ cho các yêu cầu nấu nướng và thao tác.