Nồi cơm điện Midea MR-GM22SC

Nồi cơm điện Midea MR-GM22SC

0 đánh giá 0 sold. Only 9999 remain
485.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Viewed 710 times

Product Description

Nồi cơm điện nắp rời Midea MR-GM22SC 

Nồi cơm điện nắp rời Midea MR-GM22SC sở hữu thiết kế đẹp mắt, hiện đại cùng màu sắc trang nhã sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp mỗi gia đình, lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, không tương tác hóa học với thực phẩm khi nấu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nồi cơm điện nắp rời này với chất liệu  hợp kim nhôm giúp thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, giúp cho hạt cơm được chín đều, thơm ngon và tơi xốp hơn.


Thiết kế đẹp mắt

Nồi cơm nắp rời Midea MR-GM22SC sở hữu thiết kế đẹp mắt, hiện đại cùng màu sắc trang nhã sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp mỗi gia đình. Lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, không tương tác hóa học với thực phẩm khi nấu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  • Là dòng sản phẩm nồi cơm điện tử nắp rời hiện đại, tiện dụng
  • thiết kế đẹp mắt, hiện đại cùng màu sắc trang nhã, tinh tế
  • Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính
  • Chất liệu hợp kim nhôm giúp thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh
  • Nồi có khả năng hấp thụ và tản nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện
  • dung tích 2.2L phù hợp với gia đình từ 5-6 thành viên sử dụng
  • Có hai chế độ nấu và hâm nóng tự động, cơm và thức ăn
  • Bảo hành 15 tháng chính hãng

Chất liệu cao cấp

Chất liệu hợp kim nhôm giúp thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, giúp cho hạt cơm được chín đều, thơm ngon và tơi xốp hơn.  Nồi có khả năng hấp thụ và tản nhiệt tốt sẽ giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn, giúp cơm và thức ăn ngon hơn. Nồi có thiết kế nắp rời tiện dụng hơn cho việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng. 

Dung tích 2.2L

Nồi cơm điện nắp rời 2.2L còn có chức năng giữ ấm trong thời gian lâu. Sản phẩm có dung tích 2.2L phù hợp với gia đình từ 5-6 thành viên sử dụng. Nồi cơm điện Kim Cương nắp rời 2.2L có hai chế độ nấu và hâm nóng tự động, cơm và thức ăn bạn nấu luôn nóng hổi đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng hơn. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Nồi cơm điện Midea MR-GM22SC

Nồi cơm điện Midea MR-GM22SC

485.000đ