Grid View:

Sharp FP-F40E

(2)
3.982.000đ

Máy tạo ION lọc khí Sharp FP-F40ETính năng Sharp FP-F40EKhả năng lọc các loại hạt bụi bay trong không khí: bụi giao thông, xây dựng, xơ vải, lông động vật...Khả năng loại bỏ và làm giảm các tác nhân: Vi khuẩn, bào tử nấm mốc, phấn hoa, bọ ve, chất thải của bọ ve...Khử mùi của vật nuôi, nấm mốc, mùi cơ thể, mùi khai, mùi rác thải, mùi đồ ăn, khói th..

Sharp KC-F30EV-W

(1)
4.872.000đ

1. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SHARP KC-F30EV-W-  Lọc sạch không khí (bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc…) với hệ thống 04 bộ lọc-  Khử sạch mùi hôi (mùi nấm mốc, thuốc lá, mùi hôi tanh, mùi khai…) với công nghệ độc quyền Plasmacluster-  Tạo độ ẩm tự nhiên thông qua cảm biến độ ẩm, đèn báo hiển thị và màng lọc tạo độ ẩm tự nhiên trong phòng.2. THÔ..

Sharp FP-FM40E-B

(2)

Máy lọc khí và băt muỗi FP-FM40E-BI. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SHARP FP-FM40E (Sharp FP-F40E-B)-  Lọc sạch không khí (bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc…) với hệ thống 3 bộ lọc-  Khử sạch mùi hôi (mùi nấm mốc, thuốc lá, mùi hôi tanh, mùi khai…) với công nghệ độc quyền Plasmacluster-  Bắt mỗi bằng hệ thống mồi bẫy và tiêu diệt muỗi thông minhII. ..

Sharp DW-D12A-W

(5)

Máy tạo ION  lọc khí và hút ẩm Sharp DW-D12A-WI. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SHARP DW-D12A-  Lọc bụi bẩn trong không khí-  Khử sạch mùi hôi (mùi nấm mốc, thuốc lá, mùi hôi tanh, mùi khai…) với công nghệ độc quyền Plasmacluster-  Hút ẩm không khí (hút hơi ẩm trong những ngày nồm ẩm) với Máy nén lạnh-  Sấy khô quần áo trong phòng v..

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)
Gọi điện thoại