Máy giặt 7 Kg Midea MFE70-1000

Máy giặt cửa ngang Midea MFE70-1000 có khối lượng giặt lên đến 7 kg, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc giặt giũ của gia đình, đặc biệt trong thời gian mùa mưa kéo dài.

Khóa trẻ em an toàn

Midea MFE70-1000 được trang bị tính năng khóa trẻ em vô cùng an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc trong lúc máy giặt đang vận hành mà không lo trẻ nghịch phá làm gián đoạn chương trình giặt đang iễn ra.

Hẹn giờ giặt tiện lợi

Máy giặt Midea MFE70-1000 có chức năng hẹn giờ giặt vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian giặt giũ theo mong muốn và bắt tay vào làm việc khác, máy giặt sẽ tự động giặt và kết thúc quá trình theo thời gian được hẹn.

Lồng giặt thép không gỉ

Máy giặt Midea MFE70-1000 sẽ giúp quần áo của bạn luôn được bảo vệ khỏi sự biến màu do gỉ sét nhờ lồng giặt bằng thép không gỉ hiện đại. Ngoài ra, chất liệu thép không gỉ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên áo quần, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em.

Cửa lồng giặt kích cỡ rộng

Cửa lồng giặt siêu rộng giúp bạn dễ dàng mở ra để lấy và cho áo quần vào lồng giặt.

Chương trình giặt đa dạng

Máy giặt cửa ngang Midea MFE70-1000 được trang bị nhiều chương trình giặt đa dạng và tiện ích như: giặt nhanh, giặt sấy khô, giặt đồ len… phù hợp với từng loại vải khác nhau, giúp áo quần của bạn luôn được giặt sạch mà không làm tổn hại sợi vải.