Loading...

MÁY GIẶT TOSHIBA AW-DC1000CV (WB)


Thị trường máy giặt hiện nay phát triển mạnh mẽ với hàng chục thương hiệu và hàng trăm model khác nhau. Là người tiêu dùng, bạn không khỏi băn khoăn làm thế nào để có thể chọn máy giặt tốt, phù hợp túi tiền trước những lời quảng cáo có cánh từ các hãng máy giặt. Một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn từ hãng Toshiba với máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) 9kg sẽ giúp bạn bớt đi phần nào phân vân trong quá trình lựa chọn. 


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Động cơ truyền động trực tiếp

Máy giặt DD Inverter không dùng hộp số và dây curoa thông thường nên mâm giặt quay nhanh và mạnh hơn nhưng vẫn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm điện tối đa.

Mâm giặt cực mạnh

Thiết kế mâm giặt hiện đại tạo luồng nước mạnh xoay quần áo tạo hiệu quả giặt sạch vượt trội

Thiết kế lồng giặt kiểu mới

Lồng máy giặt được thiết kế theo hình ngôi sao pha lê chà xát quần áo giúp quần áo sạch hơn và mềm mại hơn.

Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) đột phá với bộ truyền động trực tiếp, không dùng hộp số và dây curoa thông thường nên mâm giặt quay nhanh và mạnh hơn. Giặt vượt trội nhưng vẫn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm điện tối đa. Cải tiến hơn máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) được trang bị động cơ có thêm chất liệu Neodymium 48 cực từ giúp lực từ của máy tăng gấp đôi, cho khả năng vận hành chính xác hơn. Với bộ cảm biến gắn trực tiếp vào động cơ, máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) dễ dàng phân lượng quần áo với độ chính xác cao và kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt tốt hơn, cho việc giặt giũ thật tiện lợi và hoàn hảo.

- Mặt trong lồng giặt máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) được thiết kế rất nhiều gờ nổi hình ngôi sao, tạo hiệu ứng chà xát quần áo như quá trình giặt bằng tay, hiệu quả giặt tẩy được nâng lên 5% mà không làm hư hại sợi vải. 

- Thiết kế ngôi sao Pha Lê kết hợp với 495 lỗ hút nước (tăng 29% so với các model máy giặt khác của Toshiba), có thể làm sạch lồng giặt một cách toàn diện

Cánh quạt dưới đáy mâm giặt máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt. Quy trình thác nước đôi tuần hoàn liên tục suốt thời gian giặt và xả giúp giặt sạch hơn so với quy trình giặt thông thường.

Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) với cơ chế lưu giữ hương thơm sẽ tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn.

Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV(WB) được trang bị hệ thống thông minh tự cân chỉnh mực nước phù hợp với từng lượng đồ giặt giúp bạn tiết kiệm nước và rút ngắn thời gian giặt.