0

Máy giặt sấy Toshiba Inverter 11 Kg TWD-BJ120M4V(SK)


Máy giặt sấy Toshiba Inverter 11 Kg TWD-BJ120M4V(SK)

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu với công nghệ siêu sóng Greatwaves.

Vận hành êm với động cơ nam châm vĩnh cửu truyền động dây Curoa.

Hoà tan bột giặt nhanh chóng với công nghệ CycloneMix.

Diệt khuẩn cùng công nghệ nước nóng.

Tiết kiệm điện, nước hiệu quả nhờ công nghệ Inverter.

Tăng khả năng thẩm thấu nước giặt vào quần áo nhờ công nghệ phun 360 độ.

Máy giặt sấy Toshiba Inverter 11 Kg TWD-BJ120M4V(SK) sở hữu công nghệ giặt siêu sóng Greatwaves mang lại sức mạnh siêu sóng giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu hiệu quả, đồng thời giảm đến 39% độ phai màu và 45% độ biến dạng của sợi vải trong suốt quá trình giặt.

Greatwaves tích hợp 3 công nghệ hiện đại của Toshiba là: Flush Waves - Tạo sóng nước mạnh mẽ, Real Inverter - Tiết kiệm điện và Color Care - Chống phai màu quần áo, đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả chăm sóc quần áo tốt nhất.

Chiếc máy giặt Toshiba Inverter này có thiết kế máy lồng ngang hiện đại, cùng với bảng điều khiển song ngữ Anh - Việt được thiết kế cả nút xoay lẫn phím cảm ứng, giúp người dùng dễ thao tác và sử dụng nhanh chóng các chức năng hơn. 

Chiếc máy giặt Toshiba TWD-BJ120M4V(SK) còn được tích hợp cả chức năng giặt (đến 11 kg) và chức năng sấy (đến 7 kg) trong mỗi lần hoạt động, phù hợp cho những hộgia đình có trên 6 người.

Công nghệ Inverter có khả năng sử dụng điện và nước sao cho hiệu quả trong mỗi lần giặt, góp phần giảm bớt chi phí tiền điện nước mỗi tháng cho gia đình bạn so với công nghệ thông thường.

Nhờ sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu truyền động dây Curoa, chiếc máy giặt này còn mang lại khả năng vận hành êm ái và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Công nghệ CycloneMix giúp cho bột giặt hòa tan một cách nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng xuất hiện cặn bột xà phòng bám trên quần áo sau khi giặt.

Viết đánh giá

Lưu ý: HTML không được dịch!
   Xấu           Tốt
  • Giá khuyến mãi: 19,990,000đ
  • Thương hiệu: Toshiba
  • Mã sản phẩm:TWD-BJ120M4V(SK)
0988 300 633
Gọi điện để được giảm thêm tới 40%.