WW75J42G0BX/SV
 1. Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter tiết kiệm điện
 2. Công nghệ giặt hơi nước loại bỏ lên đến 99.9% vi khuẩn và chất gây dị ứng
 3. Tiết kiệm thời gian với chế độ giặt nhanh làm sạch hiệu quả chỉ trong 15 phút
 4. Nước
 5. Động Cơ Bền Bỉ, Tiết Kiệm Năng Lượng
 6. Công nghệ kỹ thuật số Digital Inverter đạt chuẩn châu Âu không dùng chổi điện, giúp máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ, giảm tiếng ồn so với động cơ thông thường - kèm theo là mức bảo hành 11 năm**.
 7. Thiết Kế Cao Cấp Sang Trọng
 8. Với chất liệu inox trắng hoặc xanh sang trọng, cùng Cửa Pha Lê trong suốt trang nhã,điểm nhấn tinh tế cho không gian giặt giũ trong nhà. Tay cầm được thiết kế nghiêng góc 45 độ cao hơn giúp bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng.
 9. Xử Lý Sự Cố Dễ Dàng Với Smart Check
 10. Ứng dụng tự kiểm tra sự cố - Smart Check trên thiết bị di động thông minh giúp chẩn đoán lỗi và đưa ra các giải pháp xử lý dễ dàng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho dịch vụ sửa chữa.
 11. Chế Độ Tự Làm Sạch
 12. Tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt và giúp loại bỏ 99% bụi bẩn, cặn bám bên trong máy mà không cần sử dụng chất tẩy rửa. Chế độ sử dụng chức năng ngâm, rung lồng giặt và quay tốc độ cao mà vẫn nhẹ nhàng làm sạch và không sử dụng nhiều bột giặt.
 13. Tiết Kiệm Thời Gian Gấp Đôi
 14. Chương trình giặt nhanh 15' là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn - giặt sạch quần áo dính bẩn nhẹ, hiệu quả chỉ trong 15 phút* để bạn có thể tận hưởng nhiều thời gian cho bản thân.
 15. Nâng Niu Từng Sợi Vải
 16. Thiết kế độc đáo, mượt mà của lồng giặt kim cương giúp nâng niu nhẹ nhàng từng sợi vải. Các lỗ thoát nước nhỏ giúp bảo vệ sợi vải không bị vướng vào để tránh làm hư hỏng.
 17. Giữ Vệ Sinh Với Ngăn Chứa Bột Giặt StayClean
 18. Ngăn chứa bột giặt StayClean kết hợp với hệ thống xả nước được thiết kế đặc biệt giúp hoà tan bột giặt hiệu quả, hạn chế tối đa lượng tồn đọng, giúp ngăn chứa luôn sạch và vệ sinh.
 19. Nhiệt độ cao từ hơi nước không chỉ giúp đánh bật vết bẩn dễ dàng mà còn loại bỏ lên đến 99.9% vi khuẩn và tác nhân dị ứng, phù hợp với các gia đình có em bé.