Máy Ép Trái Cây Bigsun BJ-25 - 1L (Đen)

Máy Ép Trái Cây Bigsun BJ-25 - 1L (Đen) tích hợp với nhiều tính năng thông minh, sẽ mang đến cho bạn những món đồ uống thơm, thuận tiện với việc nấu nướng. Ngoài ra, máy còn có chức năng làm kem và mứt hoa quả tiện lợi, cho bạn thoả sức chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

Máy Ép Trái Cây Bigsun BJ-25 - 1L (Đen) được trang bị trục vít quay chậm, giúp chắt lọc được lượng nước bên trong trái cây nhiều hơn so với cách ép thông thường. Hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong các loại trái cây sẽ được giữ nguyên vẹn, không bị thất thoát trong lúc ép.

Lồng quay trong suốt với lưới lọc tiện dụng

Lồng quay của máy được làm bằng nhựa cứng, không chỉ có độ trong suốt mà còn an toàn cho sức khỏe.

Người dùng có thể dễ dàng quan sát được các loại trái cây bên trong khi đang ép. Ngoài ra, lưới lọc trong lồng từ chất liệu inox cao cấp, chống oxy hóa, hạn chế bã của các loại trái cây và giúp cho thức uống có độ trong và thơm ngon hơn.

Thiết kế chắc chắn và dễ dàng sử dụng

Phần thân Bigsun BJ-25 được thiết kế chắc chắn, chân đế chống rung lắc, vận hành êm ái giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng máy khi trong nhà có người đang nghỉ ngơi.

Các bộ phận bên trong máy cũng có thể tháo lắp nhanh chóng, giúp cho việc vệ sinh của máy cũng trở nên đơn giản và không tốn quá nhiều công sức.