Máy ép chậm Kangaroo KG1B6

Máy ép chậm Kangaroo KG1B6 nhờ được trang bị lưỡi ép lớn và dài giúp nghiền cắt hoa quả nhỏ và đều hơn, lưu giữ được giá trị dinh dưỡng và vitamin trong hoa quả lên tới 98%. Hơn nữa, máy ép chậm này dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 50 – 70 vòng quay/phút nên thành phẩm sau khi ép kiệt nước, kiểm tra bã rất khô và mịn, lượng nước ép ra được nhiều nhất. Và cũng nhờ công nghệ ép kiệt này, nước ép lâu phân tầng hơn, cho nước ép đậm đặc hơn, nhiều hơn và không bị tách nước.

  • Loại máy ép chậm bảo toàn 98% vitamin và dưỡng chất
  • Khả năng ép kiệt, bã khô, lượng nước thu được đến 90%
  • Nước ép ít bị phân tầng và oxy hóa, đảm bảo cho sức khỏe
  • Bền hơn, tuổi đời có thể gấp 5 lần máy ép thông thường
  • Vận hành được lâu, không lo cháy động cơ do quá nhiệt
  • Động cơ với motor DC vận hành êm ái, độ ồn thấp
  • Bộ lọc bằng nhựa PCTG dễ vệ sinh, lọc rất mịn
  • Lưỡi ép lớn giúp nghiền cắt hoa quả nhỏ và đều
Máy ép hoa quả KG1B6 có phần thân trên được sản xuất bằng nhựa PCTG chất lượng cao, chịu lực, không chứa các thành phần độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chân đế được bọc inox cao cấp, chống trượt, chống rung lắc nên chất lượng máy rất ổn định và bền bỉ gấp 5 lần máy ép thông thường.
Động cơ của máy ép hoa quả kiểu chậm KG1B6 gồm motor DC hoạt động với độ ồn thấp, tốc độ chậm khi ép hoa quả nên hương vị của nước ép được thơm ngon hơn. Không chỉ thế, máy còn trang bị bộ lọc bằng nhựa PCTG ưu việt, dễ vệ sinh, lọc rất mịn, giúp nước ép ít bị lẫn bả ép, cho nước ép sánh mịn, uống được ngon hơn.
Dung tích ca chứa nước ép của máy ép chậm KG1B6 lên tới 600ml, hộc chứa bã ép 600ml kết hợp với đường kính ống tiếp nguyên liệu 80mm giúp cho người dùng có thể ép được lượng lớn nước ép phục vụ cho gia đình mình.
Ngoài ra, máy ép hoa quả chậm Kangaroo KG1B6 được trang bị nút công tắt điều khiển với hai chế độ: Chế độ ép ON và chế độ đảo chiều REV thuận tiện trong sử dụng và tránh bị kẹt tắc trong quá trình xay ép.