Giới thiệu loa Karaoke Peenner PS-699

Peenner PS-699 là mẫu loa hoàn toàn mới, sở hữu lối chơi karaoke cực kỳ sống động, với từng chi tiết âm thanh được thể hiện tách bạch nhưng kết nối chặt chẽ tạo thành phần nền nhạc vững vàng giúp tôn lên giọng hát theo chiều hướng sáng rõ hơn và đong đầy tình cảm.

Peenner PS-699 không chỉ làm tốt vai trò của loa chuyên dùng dành cho ca hát mà đồng thời có thể sử dụng nghe nhạc với âm thanh thể hiện đậm chất hi-fi, phù hợp cho nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn.

  • Loa treo nằm với thiết kế 3 loa (1 bass và 2 treble)
  • Loa bass đường kính 25cm
  • Loa sử dụng lưới sắt với đường nét tinh tế
  • Kết hợp mạch bảo vệ loa Crossover hiện đại chống cháy loa.

Peenner PS-699 cho bạn sự mạnh mẽ.

Mặt loa được tạo hình theo phong cách mạnh mẽ, các đường vânthể hiện dứt khoát nhưng rất hài hòa là đặc điểm nổi bật về kiểu dáng của Peenner PS-699.

Nhìn trực diện, sản phẩm mang đến cảm giác sống động với các hoa văn hai bênđược tạo hình tinh tếđối xứng nhau theo chiều ngang làm tôn lên kết cấu ở trung tâm của mặt loa dạng cầu lồi (dome) vốn có nhiệm vụ bảo vệ loa woofer bên trong.

Nhìn từ nhiều hướng khác, Peenner PS-699 vẫn giữ được vẻ trẻ trung, dáng loa rắn rỏi, được gia công tinh xảo dựa trên chất liệu gỗ MDF với lớp phủ Vinyl mịn màng, kết hợp độ chính xác cơ khí cao càng làm cho thùng loa trở nên cứng cáp, liền khối đồng thời giúp mang lại hiệu quả âm thanh tối ưu.

Peenner PS-699 với vẻ đẹp từ chất liệu cao cấp cùng tông màu đen nổi bật sẽ làm bừng sáng các không gian thưởng thức âm nhạc nơi sản phẩm góp mặt.

Loa Peenner PS-699 sẽ hoạt động tối ưu trong không gian vừa và nhỏ - diện tích khoảng 20m² đến 40m², phối ghép tốt với rất nhiềuampli trên thị trường.

Hãy để bộ sản phẩm loa Peenner PS-699 phát huy tài ca hát của bạn, với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, âm thanh mạnh mẽ, sống động, cùng hệ thống phân tần nhạc rõ ràng, truyền tải âm thanh sâu sắc và lôi cuốn.