Loa Dalton K-7000 chính hãng có giảm giá

- Loa K-7000 được sản xuất theo quy trình quản lí chất lượng ISO 9001 và được thẩm định âm dựa vào các máy kiểm định chất lượng của Nhật Bản giúp cho chất âm luôn đạt đủ tiêu chuẩn của ISO.

- Loa K-7000 được thiết kế sang trọng, với những đường cong mềm mại, tôn vinh lên vẻ chắc chắn nhưng đầy tinh xảo đến kì lạ.

- Linh kiện được nhập khẩu và chọn lọc kỹ càng, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mạnh mẽ đến không ngờ.

- Thùng loa được thiết kế 3 đường tiếng, Bass 25cm - Mid 7.5cm - Tweeter 7.5cm, cho ra chất âm đầy trung thực như đưa bạn hòa mình vào thế giới âm nhạc

- Với tất cả tính năng đó. Loa K-7000 được bầu chọn là mẫu loa chuyên dùng lắp các phòng Karaoke Kinh doanh độc lập có diện tích từ 25m2 trở lên.

- Set up vị trí 3 loa Woofer, Mid, Tweeter trên 3 mặt phẳng hợp nhau một góc 120 độ giúp cho độ lan toả của âm thanh đến mọi vị trí trong khán phòng, Bạn có thể thưởng thức chất âm một cách tuyệt hảo dù bạn ở vị trí nào.

- Với độ nhạy lên tới 95dB đã giúp cho loa K-7000 có thể kết nối với hầu hết các dòng amplifier cao cấp của Dalton cũng như các amplifier ngoại nhập cao cấp khác.

- Chất âm được  truyền tải một cách chân thực và rõ ràng nhờ vào khả năng đáp ứng và truyền tải những tần số thấp từ 20 Hz- 20 Khz của K - 7000.

- Loa chuyên nghiệp dành cho nghe nhạc và Karaoke

- Thiết kế ba chiều giúp tạo lực cực mạnh( 3-speaker Bass-Reflex)

- Âm tạo ra rất ấm, cực kỳ trong trẻo.

- Hiệu ứng stereo bao phủ đều khắp khu vực nghe

- Âm thanh tần số cao trong trẻo và mạnh mẽ

Thiết kế đẹp mắt 

- Sở hữu tông màu gỗ truyền thống đã giúp cho loa K-7000 nhanh chóng trở thành một vật phẩm làm đẹp cho mọi không gian của ngôi nhà bạn. Phải nói rằng chính tông màu gỗ đã tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên nhưng đầy chất quý phái của gia chủ. 

- Thiết kế mặt trước cong theo hướng cầu vồng không chỉ giúp cho loa K-7000 có thể lan toả âm thanh đến mọi vị trí mà còn tạo nên nét đẹp mềm mại, uốn lượn.

- Nếu như  " Người đẹp vì lụa" còn loa K-7000 lại đẹp mê hồn  từ mặt lưới bằng vải nhung. Không chỉ mang tính chất bảo vệ hệ thống ba đường loa bên trong mà còn làm tôn vinh lên vẻ đẹp mềm mại, uốn lượn của loa K-7000.