Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ THỊNH HƯNG


Mã số thuế: 3701629659

Địa chỉ: SỐ 12/43 KP.THỐNG NHẤT 1 PHƯỜNG DĨ AN - THỊ XÃ DĨ AN - TỈNH BÌNH DƯƠNG

Điện thoai: (0274) 3736935 -(0274)3796154


Ngành sản phẩm kinh doanh:

Trung tâm 1: Thiết bị điện tử, KTS, thiết bị âm thanh, thiết bị viễn thông, điện tử văn phòng. Thiết bị nhà bếp và gia dụng 

Trung tâm 2: Thiết bị điện lạnh (Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy tắm, máy lọc nước....).

Trung tâm 3: Thiết bị nhà bếp cao cấp, nội thất bếp (Tủ kệ bếp, bếp ga, bếp điện cao cấp, máy hút khói, khử mùi, máy rửa chén)

============================================

Trang web chính: http://phuhungthinhbd.com

Trang web nhà bếp: http://bepphuhungthinh.vn       http://bepphuhungthinh.com

============================================


-Trung tâm điện máy Phú Hưng Thịnh được thành lập năm 2008. Là một trong những nhà bán lẻ hàng điện tử, điện lạnh tiên phong tại Bình Dương kinh doanh với phương châm "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP".

Ngay khi khai trương cửa hàng tại Dĩ An Bình Dương, Phú Hưng Thịnh đã nhận ngay được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Với cam kết bán hàng chính hãng , bảo hành chính hãng với giá rẻ nhất Phú Hưng Thịnh đã nhanh chóng trở thành điểm mua hàng tin cậy của khách hàng tại Bình Dương và các vùng lân cận. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành điện tử, điện lạnh đội ngũ nhân viên của Phú Hưng Thịnh luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đảm bảo chăm sóc và tư vấn cho khách hàng tốt nhất và chính xác nhất.-Để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ ngay từ ngày đầu thành lập Phú Hưng Thịnh thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, chương trình tặng quà và rút thăm trúng thưởng. 

Tới nay sau hơn 8 năm hoạt động Phú Hưng Thịnh đã khẳng định mình là nhà bán lẻ chuyên nghiệp số 1 tại Bình Dương. Cùng với sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như: SAMSUNG, SONY, TCL. ARTDIO, KANGAROO,ELECTROLUX, TOSHIBA, MIDEA, OSAKA... cùng hàng chục các thương hiệu khác Phú Hưng Thịnh đã trở thành cầu nối giữa các tập đoàn với người tiêu dùng. 

Ngoài ra Phú Hưng Thịnh còn mở rộng kinh doanh Thiết bị nhà bếp cao cấp và Nội thất bếp cao cấp. Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tủ kệ bếp theo yêu cầu và không gian bếp của khách hàng. Kèm theo đó là cung cấp các thiết bị bếp cao cấp như Bếp ga âm, đếp điện âm, máy hút khói, máy rửa chén, sấy chén. từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như, Taka, Tako, Malossi, Rinnai....