Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook GCJ01

(01 review) Add your review
Giá: Liên hệ

Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook GCJ01 xay được đá 300ml


Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook  nhỏ gọn tiện lợi, thích hợp để mang du lịch hay bất kỳ nơi nào dù không có điện.Máy xay cầm tay GreenCook nhỏ gọn tiện lợi, thích hợp để mang du lịch hay bất kỳ nơi nào dù không có điện.Bạn có thể sạc pin cho máy xay bằng pin dự phòng hoặc nguồn điện trực tiếp. Ngoài ra còn có thể dùng máy xay để sạc điện thoại qua cổng kết nối USB.

Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook  Lưỡi dao có lưỡi cắt, lưỡi răng cưa và lưỡi trộn giúp máy xay nhanh, mạnh, xay được cả đá viên 2cm x 2cm

Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook có kích thước vừa tay cầm nên bạn có thể bỏ vào túi, giỏ xách, hay thậm chí túi quần. Nếu bạn đi du lịch với con nhỏ, hay đơn giản là muốn thưởng thức sinh tố mỗi ngày thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook  Cối được trang bị nắp đậy với viền silicone chống rò rỉ nước dễ dàng di chuyển.

Máy xay sinh tố cầm tay pin sạc Green Cook Kích thước thân máy nhỏ gọn được nên việc vệ sinh cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM:

1. Rửa sạch trái cây, cắt thành những miếng nhỏ khoản 1.5cm ( những lại trái cây có vỏ dày, hạt cứng, phải gọt vỏ bỏ hạt )

2. Cho trái cây cắt nhỏ vào ly sinh tố, cho lượng nước thích hợp vào ly ( lượng thực phẩm và nước không được quá 80% thể tích ly )

3. Lắp ly vào đế thân, vặn chặt.

4. Cầm máy lên, nhấn hai lần ( nhấn đúp) vào nút khởi động, trong khi máy hoạt động, lắc nhẹ máy để xay thực phẩm tốt hơn.

5. Sau khi xay xong, vặn thân máy ngược chiều kim đồng hồ, sau đó có thể trực tiếp dùng nước ép hoặc đóng nắp ly lại để bảo quản.

6. Sau khi xay xong , vệ sinh thân máy, đóng nắp thân máy lại.