Điều hòa Samsung AR18TYHQASINSV

Cơ chế làm lạnh 2 bước giúp lanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn và đem lại cảm giác dễ chịu . Khi bắt đầu bật , máy sẽ hoạt động ở chế độ làm lạnh nhanh . Khi đạt được mức nhiệt độ cài đặt máy sẽ chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu . Tinh năng này rất thích hợp cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ .

Tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ công nghệ Digital inverter 

Điều hòa Samsung AR18TYHQASINSV được trang bị công nghệ Digital inverter với máy nén 8 cực tiên tiến nhất hiện nay . Công nghệ này giúp máy điều hòa Samsung có thể thay đổi tốc độ quay của máy nén sao cho phù hợp với nhiệt độ cài đặt . Từ đó giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà vẫn mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng .

Điều hòa samsung sử dụng công nghệ digital inverter

Ngoài ra , công nghệ Digital inverter này còn giúp máy giảm tối đa ma sat trong quá trình vận hành . Cho phép máy vận hành êm ái và gia tăng tuổi thọ sản phẩm .

Hơi lạnh lan toả đều và xa hơn với tự động đảo gió 4 hướng

Không những tiết kiệm điện năng hiệu quả mà chiếc điều hòa này còn làm mát nhanh và đều hơn các máy điều hòa thông thường . Với chế độ đảo gió 4 chiều , luồng gió máy sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp mọi ngóc nghách của căn phòng . Mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như tức thì ngay từ khi bật máy .

Máy điều hòa samsung có chế độ đảo gió 4 chiều

Samsung AR18TYHQASINSV giúp kháng khuẩn , khử mùi hiệu quả 

Máy được trang bị bộ lọc 3 – care Filter giúp mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn . Bộ lọc có khả năng giữ lại các loại bụi bẩn trên màng lọc , Bộ lọc có thể loại bỏ 99% các loại vi khuẩn gây hại .

Máy điều hòa samsung AR18TYHQASINSV khử mùi hiệu quả

Ngoài ra Samsung AR18TYHQASINSV còn được trang bị công nghệ tự động làm sách Auto clean . Sau khi tắt máy điều hòa Cánh quath sẽ tiếp tục chạy trong khoảng 30 phút . Điều này giúp thổi bay các loại bụi bẩn và nấm mốc , giúp cho dàn máy luôn sạch sẽ .

Dàn nóng máy điều hòa Samsung  AR18TYHQASINSV bằng đồng, thức thức thời gian

Dàn nóng của máy được làm bằng đồng giúp hoạt động bền bỉ trong mọi trường hợp thời tiết . Máy có khả năng chịu được nhiệt độ cao , vỏ máy chống ăn mồn dưới các tác nhân như mưa , hơi muối . Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng điều hòa samsung chính hãng .

Dàn nóng điều hòa samsung có độ bền cao