Chính sách bán hàng và thanh toán

Là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp ngành hàng điện máy, điện lạnh và đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Công Ty PHÚ HƯNG THỊNH xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
  2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  3. Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.
  4. Để đàm bảo các quyền lợi và các chính sách hậu mãi Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề hậu mãi, bảo hành, giao hàng  nếu thông tin sai lệch do khách hàng cung cấp.
  5. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  6. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định với sự giám sát của Sở Công Thương Bình Dương
  7. Trường hợp giá sản phẩm trên trang web chênh lệch với giá niêm yết tại cửa hàng thì giá sẽ được áp dụng theo giá tại cửa hàng.
  8. Thái độ phục vụ trung thực và nhiệt tình, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  9. Thông tin về sản phẩm, hình ảnh, màu sắc, cấu hình, giá bán trên web chỉ mang tính tham khảo. Cấu hình, sản phẩm thực tế, giá bán áp dụng theo sản phẩm và bảng giá niêm yết tai cửa hàng. Khách hàng có thể gọi điện trước hoặc ra trực tiếp cửa hàng để xác nhận thông tin giá cả sản phẩm. 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  1. Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với công ty.