0

Bếp Gas Âm Sanko SH 389 CY


Bếp Gas Âm Sanko SH 389 CY sử dụng hệ thống đánh lửa điện học có bộ phận điều khiển bằng các thiết bị điện tử tạo ra các tia lửa điện giúp nhiên liệu bật cháy nhanh chóng chỉ với 1 lần bật bếp. Ngoài ra cảm ứng nhiệt có tác dụng ngắt ga tự động khi xảy ra sự cố còn khiến bạn yên tâm hơn về mức độ an toàn khi sử dụng trong gia đình. Bếp gồm 3 bếp nấu với kiềng bếp được làm bằng kim loại chắc chắn, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Bên cạnh đó bếp còn nổi bật với thiết kế đẹp mắt cùng tông đen sang trọng, góp phần tạo ấn tượng cho nội thất gian bếp nhà bạn.

Tính năng sản phẩm:

- Mặt kính bền chắc: Mặt bếp được làm từ chất liệu kính chịu nhiệt, chịu lực, thật thuận tiện khi bạn có thể đặt chiếc nồi mới nấu ở những chỗ trống trên mặt bếp. Sanko SH 389 CY không chỉ bền đẹp mà còn rất dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp: Kiềng bếp được làm bằng thép tiêu chuẩn JS-SPCC-S nhập khẩu từ Hàn Quốc (Posco) sau đó gia công tráng lên lớp men khó chảy (nhiệt độ nóng chảy:1.250 - 1.450°C.)

- 3 bếp nấu tiện dụng: Với 3 bếp nấu được bố trí hợp lỹ giúp bạn nấu nhanh và dễ dàng.

- An toàn khi sử dụng: Nhờ cảm ứng nhiệt nhận biết sử thay đổi nhiệt độ khi có sự cố bất thường (nước tràn xuống bếp ga làm tắt bếp, ngọn lửa không đều,...), bếp sẽ tự động ngắt gas để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

- Dễ dàng điều chỉnh: Bạn chỉ cần xoay nhẹ hết mức để chuyển về chế độ hâm 1 vòng lửa, trong khi chế độ nấu là 3 vòng lửa.

- Đánh lửa IC bằng pin 1.5V: Đánh lửa điện học (IC) có bộ phận điều khiển bằng các thiết bị điện tử tạo ra các tia lửa điện giúp nhiên liệu bật cháy nhanh chóng chỉ với 1 lần bật bếp.

- Thiết kế hiện đại: Kiểu dáng hiện đại, nổi bật với bề mặt màu đen sang trọng tăng thêm nét tươi mới cho gian bếp của bạn. 

Thông số kỹ thuật:

- Số lượng bếp: 3 bếp

- Hệ thống đánh lửa: IC, 1.5V

- Chất liệu mặt bếp: Kính cường lực

- Hệ thống bảo vệ: Cảm ứng nhiệt, ngắt gas tự động.

- Màu: Đen

- Kích thước: 780 x 450mm

- Kích thước lắp đặt: 650 x 370mm

Viết đánh giá

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt
  • Giá khuyến mãi: 4,850,000đ
0988 300 633
Gọi điện để được giảm thêm