Loa Kéo Di Động PLATINUM PT – 16AK có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại, thùng loa làm bằng gỗ được sơn đen rất chắc chắn. Mặt trước loa được bảo vệ bởi một khung kim loại được sơn màu vàng/đen/nâu mang lại cảm giác sang trọng và cao cấp. Loa cũng được trang bị 4 bánh xe để di chuyển, bánh xe có hệ thống chốt chặn khi cần. 3 tay nắm loa được đặt ở mặt trên giúp người dùng di chuyển loa qua những chỗ không thể đi bằng bánh xe được

Kết nối Bluetooth 4.0

PLATINUM PT – 16AK được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 với công nghệ UHF không nhiễu, có thể bắt đc nhiều tần số khác nhau, khoảng cách kết nối tối đa trên 20m. Giờ đây bạn có thể thoải mái dùng loa mà không cần phải lo về vấn đề dây rườm rà.

Thời gian sử dụng lâu dài

PLATINUM PT – 16AK có thể sử dụng điện trực tiếp 220V và có tích hợp bình ắc quy phục vụ việc mang loa đi lại, thời lượng nghe nhạc lên đến 6 – 10 giờ. Quá trình sạc cũng rất an toàn với chức năng tự ngắt khi sạc đầy, tổng thời gian sạc từ 6 - 8 giờ. Ngoài ra, loa có thể vừa sạc vừa chơi nhạc mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm ca hát của người dùng.

Hát karaoke dễ dàng

Loa được hỗ trợ lên đến 50.000 bài hát thuộc các loại file khác nhau MIDI,MTV,MP3, kèm theo đó 2 micro không dây cho phép điều chỉnh tần số cho bạn dùng hát karaoke gia đình, biểu diễn ca nhạc, tổ chức hội nghị, truyền thông quảng cáo.