0902 414 786

BÁN HÀNG

0906 930 786

BẢO HÀNH

Quạt điều hòa Kangaroo KG-50F19

  • Quạt điều hòa Kangaroo KG-50F19
  • Nhà sản xuất: Kangaroo
  • :3247
  • Mã sản phẩm: KG-50F19
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá tham khảo: 4.890.000đ (Đã bao gồm VAT)

QUẠT LÀM MÁT KHÔNG KHÍ KANGAROO KG-50F19
THÔNG TIN CHUNG
Mùa hè đến gần, cái nóng, sự khó chịu của thời tiết khiến các sản phẩm làm mát không khí lên ngôi. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng sử dụng được máy lạnh, bởi một hạn chế không nhỏ là thiết bị này chỉ có thể lắp đặt và sử dụng cho những không gian phòng kín. Do đó, với những không gian có cấu trúc phòng mở hoặc bán mở thì máy làm mát không khí lại là thiết bị được ưu tiên hàng đầu. Máy làm mát không khí KG50F19 của Kangaroo có chất lượng tốt cùng tính năng làm mát lạnh nhanh chóng đang là thiết bị chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng hiện nay.
 
Động cơ bằng đồng 100%, hiệu suất cao
Máy làm mát không khí KG50F19 sử dụng động cơ chạy bằng đồng nguyên chất cho độ bền, chịu được nhiệt, thời gian sử dụng lâu dài giúp sản phẩm có thể đồng hành cùng với người tiêu dùng.
 
Cài đặt 3 tốc độ gió:bình thường,tự nhiên và ngủ
Mỗi tốc độ gió có một đặc điểm và chức năng riêng nên tùy vào nhu cầu và thời tiết, hoàn cảnh để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Chế độ bình thường dành cho những hôm thời tiết tương đối mát mẻ. Tốc độ gió tự nhiên tạo cảm giác trong lành và dễ chịu như bạn đang lạc vào một khu vườn tươi mát. Đặc biệt khi ngủ bạn cũng có tốc độ riêng tạo cảm giác dễ chịu giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ hơn.
 
Hẹn giờ kỹ thuật số 12 tiếng
Chỉ cần bạn cài đặt chế độ này, máy sẽ tự động hoạt động và ngắt đúng thời gian bạn yêu cầu. Nhất là ban đêm tránh tình trạng bạn phải tỉnh giấc để tắt quạt.
 
Chức năng tạo ion âm làm sạch không khí trong phòng
Máy làm mát không khí KG50F19 không chỉ giúp người dùng có được những luồng không khí mát mẻ. Nó còn có khả năng làm sạch không khí bằng cách tạo ino âm hút sạch không khí bẩn và trả lại không khí sạch, thoáng mát, dễ chịu và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.
 
Có điều khiển từ xa, phím điều khiển cảm ứng
Máy có hai chế độ sử dụng là trực tiếp trên thân máy và chế độ điều khiển từ xa. Thao tác điều chỉnh vô cùng đơn giản, nhờ thiết kế phím điều chỉnh cảm ứng, hay chế độ Remot từ giúp người dùng không tốn thời gian, sử dụng dễ dàng và chính xác tuyệt đối.
 
Bơm tự động ngừng khi không có nước trong khoang chứa nước
Máy làm mát không khí bằng hơi nước là chính. Vì thế khi mà khoang chứa nước bị hết nước, máy sẽ tự động ngừng, báo hiệu người dùng biết cần phải tiếp nước vào thì máy mới hoạt động, mới tạo ra được luồng không khí mát cho người sử dụng.
 
Bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, có phanh bánh xe an toàn
Chỉ cần 1 mình bạn cũng có thể di chuyển được máy. Khi đặt ở một vị trí thì bạn sử dụng phanh hãm cố định giúp máy không bị trơn trượt, đi ra khỏi vị trí ban đầu.
 
Công suất: 200W
Máy làm mát không khí KG50F19 hoạt động ở mức công suất lớn giúp tăng hiệu suất làm mát khiến bạn không còn cảm giác nóng nực và mệt mỏi nữa. Diện tích làm mát từ 20-25m2.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Funiki
5.482.000đ
Kangaroo
7.250.000đ
Sanaky
9.490.000đ
Beko
ĐỔI SP CỦ
Funiki
6.482.000đ
Funiki
7.400.000đ