0902 414 786

BÁN HÀNG

0906 930 786

BẢO HÀNH

Những lợi ích bất ngờ khi sở hữu nồi áp suất

1 Rút ngắn thời gian nấu ăn

Nồi áp suất có cấu tạo đặc biệt, trong khi nấu nồi được đóng kín nhờ nắp đậy với gioăng cao su và van áp suất. Trong quá trình nấu, áp suất nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài, nên áp suất và nhiệt độ ngày càng tăng cao làm chín thức ăn nhanh chóng. Sử dụng nồi áp suất để nấu ăn tiết kiệm điện năng và thời gian tốt hơn, đồng thời nồi có khả năng giữ nhiệt tốt hơn các loại xoong nồi thông thường.

Lợi ích của nồi áp suất

2 Bảo toàn chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Nấu ăn bằng nồi áp suất bảo toàn tối đa lượng nước trong khi nấu nên không cần phải cần phải mở nắp để thêm nước. Nhờ đó, thức ăn được giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất, màu sắc và hương vị đặc trưng không bị mất đi. Vì vậy, thực phẩm sau khi chín sẽ thơm ngon và bổ dưỡng hơn.

Lợi ích của nồi áp suất

3 Chế biến nhiều món ăn đa dạng

Nồi áp suất cài đặt nhiều chế độ nấu ăn tự động như nấu chào, nấu canh, hầm xương... bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi và chờ đợi bữa ăn thơm ngon, nóng sốt. Với sự hỗ trợ của nồi áp suất, mỗi ngày bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Lợi ích của nồi áp suất

4 Chức năng hẹn giờ linh hoạt

Nồi áp suất chức năng hẹn giờ và tự điều chỉnh mức áp suất cần thiết trong khi nấu, nên bạn không cần canh chừng thức ăn như nấu ăn trên bếp gas hay bếp điện. Chính vì vậy, các chị em có thể tiết kiệm thời gian, công sức trong việc nấu ăn mỗi ngày.

Lợi ích của nồi áp suất

5 Tiện lợi và an toàn 

Nồi áp suất giữ hơi trong suốt quá trình nấu nên nhà bếp không bị bám mùi, luôn thông thoáng và sạch sẽ. Ngoài ra, bạn sẽ không phải gặp tình trạng nước bị trào hoặc dầu mở bắn ra ngoài và quan trọng nhất là chùi rửa nồi sau khi nấu thật đơn giản, nhanh gọn. Hầu hết, nồi áp suất điện đều có van xả an toàn nên bạn không phải lo tình trạng vượt áp suất xảy ra, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Lợi ích của nồi áp suất