NÂNG TIẾNG IDOL ONE TP 100

  • 2.450.000đ

  • Hãng sản xuất: IDOL
  • Mã sản phẩm: IDOL ONE TP 100


Giới thiệu bộ máy nâng tiếng  hát Idol’s One TP-100

Bộ nâng tiếng Idol’s One TP-100 là dòng sản phẩm mới được Lạc Việt Audio khai thác và đưa vào thị trường âm thanh. Máy nâng tiếng là thiết bị phụ trợ cho dàn âm thanh karaoke gia đình, dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Có một số ý kiến cho rằng không cần thiết cho bộ nâng tiếng vào dàn âm thanh. Điều đó đúng, nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi có sự góp mặt của chiếc máy nâng tiếng trong dàn âm thanh. Máy nâng tiếng hát giúp cho âm thanh ra nhẹ nhàng hơn, âm cao trong trẻo, âm bass sâu và đầy nội lực hơn.


Thực sự khác biệt khi có sự góp mặt của máy nâng tiếng hát Idol’s One TP-100 trong dàn karaoke gia đình hay dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Hãy đến để trải nghiệm những tinh túy của bộ nâng tiếng Idol’s One TP-100


Chức năng chính của máy nâng tiếng hát Idol’s One TP-100 là dùng để hiệu chỉnh âm vực ở mức bass (bằng nút Lo contour) hoặc treb ( nút process), đồng thời cũng giống cho âm thanh được đồng bộ, không bị pha trộn bởi các tần số khác nhau, làm ảnh hưởng xấu đến âm thanh sự kiện.

Máy nâng tiếng hát Idol’s One TP-100 này vào sẽ nâng tiếng treble bén, nhuyễn và trong trẻo hơn, tạo cho tiếng bass lực mạnh hơn, gọn gàng hơn, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

Ngoài ra, bộ nâng tiếng Idol’s One TP-100 này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.


Thiết kế mặt sau bộ máy nâng tiếng hát Idol’s One TP-100 khá đơn giản với cổng Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt